ประกาศ !
ห้ามโอนเงินก่อนเด็ดขาด! เพราะคุณอาจถูกโกงได้ถึง 100% หากคุณมีการโอนเงินแล้วและไม่ได้รับสินค้า ถือเป็นความรับผิดชอบของผู้ซื้อ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้น www.tech2hand.com
ลงประกาศฟรี
ค้นหาประกาศ

คู่มือลงประกาศ

ขั้นตอนการใช้งานเว็บไซต์ www.tech2hand.com ร่วมวิธีการใช้งานเบื้องต้นเริ่มตั้งแต่การลงทะเบียนสมัครสมาชิกเว็บไซต์ เข้าสู้ระบบ การลงประกาศฟรี สิ่งที่ผู้ใช้งานควรรู้ และเงื่อนไข กฎกติกาการลงประกาศ

  1. การลงทะเบียนสมาชิกด้วยระบบเฟสบุ๊ค
  2. การลงทะเบียนด้วยระบบอีเมล์
  3. การลงประกาศ
  4. การแก้ไขประกาศ

1.การลงทะเบียนด้วยระบบเฟสบุ๊ค (www.facebook.com)

ขั้นตอนแรกครับให้ login เข้าสู่ระบบ facebook ของเราก่อนนะครับ ท่านที่ใช้คอมพิวเตอร์นะครับก็ login ผ่าน browser นะครับไม่ว่าจะเป็น google chrome , firefox ,ซาฟารี ทานสามารถ login บัญชี facebook ไว้ก่อนได้เลยนะครับและหลังจากนั้นให้ท่านเข้าไปที่ www.tech2hand.com ของเรานะครับ และมองไปทางด้านซ้ายมือจะเห็นดังรูปต่อไปนี้

3 เมนูนี้สามารถเข้าไป Login ระบบ facebook.com ได้เลยนะครับ

ลงประกาศฟรี,เข้าสู่ระบบ,สมัครสมาชิก 3 เมนูนี้สามารถเข้าไป Login ระบบ facebook.com ได้เลยนะครับ คลิกเมนูใดก็ได้
ดด

หลังจากผ่านขั้นตอนด้านบนมาแล้วก็จะมาพบกับเมนู สมัครง่ายๆ ด้วย facebook.com / หรือ สมัครด้วยอีเมล์ ให้เราคลิกที่ สมัครง่ายๆ ด้วย facebook.com ได้เลยนะครับ

หลังจากคลิก
 

หลังจากคลิก สมัครง่ายๆ ด้วย facebook.com ก็จะมีหน้าต่างดังรูปด้านบนขึ้นมาให้เห็นตามรูป ให้คลิกที่ตกลง เพียงเท่านี้ท่านไม่ต้องไปยื่นยันข้อมูลแต่อย่างใด แต่ควรใช้บัญชีที่เป็นของตัวท่านเองเท่านั้นนะครับ และเป็นบัญชีที่มีข้อมูลจริงทางเราตรวจสอบไม่ผ่าน จะแจ้งให้แก้ไข หรือไม่ก็ลบออกจากระบบทันทีครับ

login3