ประกาศ !
ห้ามโอนเงินก่อนเด็ดขาด! เพราะคุณอาจถูกโกงได้ถึง 100% หากคุณมีการโอนเงินแล้วและไม่ได้รับสินค้า ถือเป็นความรับผิดชอบของผู้ซื้อ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้น www.tech2hand.com
ลงประกาศฟรี
ค้นหาประกาศ

5 เหตุผลทำไมต้องเลือกซื้อ MacBook มือสองราคาถูก

ทำไมต้องเลือกซื้อ MacBook

มีหลายกระทู้ตั้งคำถามเกี่ยวกับ MacBook มือสอง ตามเว็บบอร์ดดังต่าง ๆ เช่น Pantip ว่าทำไมถึงชอบซื้อ Mac มือสองกันจัง ทั้งที่เป็นของมือสอง หลายคนอาจจะคิดว่าซื้อมือหนึ่งดีกว่า แน่นอนว่ามันดีกว่าถ้าหากคุณยอมที่จะเสียเงินในราคาแพง จ่ายจำนวนเต็ม ๆ ไป แต่สำหรับคนที่ยังต้องใช้งบในการทำอย่างอื่นแต่อยากใช้ Mac ยังไงแบบมือสองก็ยังดีกว่า เนื่องจากราคาถูกกว่ากันครึ่งต่อครึ่งกันเลยทีเดียว

เหตุผลหลัก 5 ข้อ ทำไมต้องซื้อ MacBook มือสองคุณภาพดีราคาถูก

  1. ใช้งานได้ทุกรูปแบบ แน่นอนว่า MacBook ก็เป็นเหมือนกับ Note Book รุ่นอื่น ๆ ทั่วไปที่สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ Mac นั้นสเปคแรงกว่า สีจอภาพมีความชัดและตรงกับของจริงมากกว่า น้ำหนักเบา ทำงานได้หลากหลาย งานเอกสาร พิมพ์งาน หาข้อมูล เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต พกพาง่าย ภาพสวย พอดีน่ามอง ดูหนัง ฟังเพลงเต็มอารมณ์ไปเลย
  2. เพิ่มความดูดีให้ภาพลักษณ์ Mac ถูกสร้างมาให้มีความหรูหรา พร้อมประสิทธิภาพการทำงานที่ล้ำสมัยกับระบบ XOS เวอร์ชั่นต่าง ๆ คนที่ถือ Mac จะมีความดูดี มีราศีจับเพิ่มเข้ามาโดยอัตโนมัติ ซึ่งคุณจะใช้ MacBook มือสอง มือไหน ๆ ก็ไม่มีใครเดินมาถามอยู่แล้ว ทั้งยังสร้างความน่าเชื่อถือให้กับตัวเอง เป็นการบวกเครดิตตัวเองเพิ่มเล็กน้อยแบบง่าย ๆ เพราะสังคมมนุษย์นั้นย่อมมีเรื่องภาพลักษณ์เข้ามาเกี่ยว Mac ตอบโจทย์ในด้านนี้ได้อย่างเต็มที่เลย
  3. ทำงานด้านกราฟิกได้เยี่ยม ถ้าจะขึ้นชื่อว่าแล็บท็อปที่ตอบโจทย์การทำงานด้านนี้โดยเฉพาะ Mac ทุกตัวตอบโจทย์มาก สีภาพตรงตามความเป็นจริงมากที่สุดแล้ว ระบบปฏิบัติการ OS ถูกพัฒนามาให้ได้งานหนัก ๆ แบบไม่มีปัญหาอะไร ต่อให้งานนั้นหากไปทำให้ Note Book รุ่นอื่นทำงานช้าลง แต่สำหรับ Mac มือสองหรือมือ 1 ก็ตาม สามารถงานหนักได้โดยเครื่องยังคงทำงานได้เร็วเป็นปกติ
  4. พกพาสะดวก ข้อนี้ที่หลายคนนึกถึงเป็นอันดับแรกเวลาซื้อ MacBook มือสอง เพราะว่าสามารถพกพาไปได้ทุกที่ น้ำหนักเบา และเบามากหน่อยจะเป็น MacBook Air แต่ถ้าหากเป็น Pro ก็จะหนักกว่ากันเล็กน้อย แล้วแต่รุ่นด้วย เอาเป็นว่าถ้าอยากได้เบา ๆ ก็ซื้อ MacBook Air มือสองดีกว่า
  5. ราคาเอื้อมถึง ถึงแม้ว่าแมคจะขึ้นชื่อในด้านของความแพง เมื่อเทียบกัลป์แลบท็ปรุ่นอื่น ๆ แบรนด์อื่น แต่เพราะความเป็น Mac ราคาจึงต้องสูง แต่ก็ใช่จะสูงจนเอื้อมไม่ถึง เพราะว่าแม็คเองก็มีกลุ่มเป้าหมายเป็นคนทำงานเหมือนกัน เราเองถ้าอยากได้ก็เก็บเงินไปเรื่อย ๆ ก็จะได้มาเอง

บางคนอาจจะมีเหตุผลอื่น ๆ อีกมากมายที่สำคัญในการเลือกซื้อ MacBook มือสอง เพราะแต่ละคนมีปัจจัยในการเลือกต่างกัน แต่อย่างไรก็ดีในการซื้อมือสองนั้นอย่าลืมที่จะตรวจเช็คการทำงานตัวเครื่องให้ดี เราจะได้ Mac มือสองคุณภาพดีมาใช้งาน

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook