ประกาศ !
ห้ามโอนเงินก่อนเด็ดขาด! เพราะคุณอาจถูกโกงได้ถึง 100% หากคุณมีการโอนเงินแล้วและไม่ได้รับสินค้า ถือเป็นความรับผิดชอบของผู้ซื้อ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้น www.tech2hand.com
ลงประกาศฟรี
ค้นหาประกาศ

MacBook Air with MacBook Pro กับราคาที่น่าคว้าไว้

อะไรที่คู่ควรกับเรา อะไรที่เหมาะสมกับตัวเรามากที่สุด แล้วจะเอาอะไรมาตัดสินในการเลือกซื้อคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คสักเครื่อง มันหาอะไรมาตัดสินได้ยากเพราะว่าการมองของแต่ละคนมันต่างกัน บางคนก็ยึดที่การใช้งานจริงเป็นหลัก บางคนติดแบรนด์ บางคนอยู่ที่ความชอบของตัวเองล้วน ๆ บางคนก็อยู่ที่งบในการซื้อ และอีกหลากเหตุผลมากมาย ฉะนั้นในการเลือก Mac มือสอง มันจึงต่างกัน จะเป็น Mac Air หรือ Mac Pro ก็อยู่ที่ความชอบเลย สามารถซื้อตัวไหนได้ก็จัดเลยไม่ต้องคิดมาก

Mac มือสอง

Mac มือสอง

ราคา MacBook Air มือสอง เริ่มต้นที่เท่าไหร่

สำหรับคนที่กำลังเลือกหาเล็ง ๆ MacBook Air มือสอง อยู่นั้นราคาเริ่มต้นที่หลักหมื่นอย่างแน่นอน ถ้าจะหาหลักพันสภาพ Mac เครื่องนั้นคงผ่านการใช้งานมาอย่างหนักหน่วง เท่าที่เห็น ๆ อยู่อาจจะเป็น Mac Air มือสองปีที่เก่าหน่อย อาจจะซัก 11000 บาท หรือ 13000 บาท ประมาณนี้ ถ้าหากปีที่ไม่เก่ามากนักก็อยู่ที่ประมาณ 16000 บาทขึ้นไปถึงประมาณ 20,000 บาทเลย ก็หลาย ๆ อย่างประกอบกัน อาจจะอยู่ที่ปีวางจำหน่ายและขนาดหน้าจอร่วมกันด้วย บวกกับสภาพเครื่อง ยิ่งใหม่ก็ยิ่งแพงเป็นปกติ 

ราคา MacBook Pro มือสอง เริ่มต้นที่เท่าไหร่

มาถึงคนที่เล็งจอใหญ่เครื่องหนักกันบ้าง MacBook Pro อาจจะเหมาะกับคนที่กราฟิกหนัก ๆ แล้วยังต้องหอบออกนอกสถานที่ด้วย ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว สำหรับราคาเริ่มต้นในตอนนี้หลัก 2 หมื่นขึ้น แพงกว่า Mac Air เห็น ๆ แต่ก็ถึงกว่ามือหนึ่งเยอะมากครึ่งต่อครึ่งกันเลย แต่บางรุ่นราคาก็แทบจะเทียบมือหนึ่งได้เลยก็มี ประมาณ 3 – 4 หมื่นกว่าบาท ที่จริงราคานี้ก็คว้ามือใหม่ได้แบบสบาย ๆ เลย ยังไงถ้าจะซื้อมือสองหาตัวที่อยู่ประมาณ 2 หมื่นกว่าน่าจะกำลังพอดีเลย

แต่ก็เช่นกันกับ Mac Air ว่าราคานั้นอยู่ที่คุณภาพของตัวเครื่องด้วย Mac มือสอง ก็มีหลายเกรด อย่างที่เขาว่ากันว่าของแบบนี้ตาดีได้ ตาร้ายเสีย ยังคงใช้ได้เสมอตราบใดที่ยังมีการซื้อ – ขายสินค้ามือสองกันอยู่ ถ้าใครที่ไม่อยากอะไรหนัก ๆ Mac Pro ดูจะไม่เหมาะนะ เนื่องจาก Air เบากว่า คล่องตัวกว่ากันเยอะเลย 

เห็นหรือยังว่า Mac มือสอง นั้นราคามันน่าคว้าเอาไว้มาก ๆ ใครก็เอื้อมถึงแมคได้ง่าย ๆ เลย อย่างน้อยมันก็ถูกกว่ามือหนึ่งเยอะมากนะ ใครที่อยากจะลองใช้แมคดูลองถอยมือสองมาก่อนก็ได้ ถ้าชอบใจก็ค่อยเก็บเงินซื้อแบบมือหนึ่ง เพราะว่าบางคนก็ว่าระบบการใช้งานของ Mac นั้นมันยาก ถ้าอยากจะซื้อมือ 1 ก็ขายเครื่องมือสองนี้เป็นมือสองได้เลย มีเงินต้นทุนไปถอยมือหนึ่งมาได้แบบสบาย ๆ อีกด้วย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook