ประกาศ !
ห้ามโอนเงินก่อนเด็ดขาด! เพราะคุณอาจถูกโกงได้ถึง 100% หากคุณมีการโอนเงินแล้วและไม่ได้รับสินค้า ถือเป็นความรับผิดชอบของผู้ซื้อ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้น www.tech2hand.com
ลงประกาศฟรี
ค้นหาประกาศ

ข่าวลือ MacBook Pro 2016 มีฟีเจอร์ Touch ID, บอดี้บางลง หน้าจอ OLED mini

newMAc

ข่าวลือบริษัท apple มีแผนการที่จะเปิดตัว macbook pro รุ่นปี 2016 คือจอ 13 นิ้วและ 15 นิ้ว ซึ่งเรียกได้ว่าห่างหายกันไปนานสำหรับรุ่นโมเดล 13″ 15″ หลังจากที่ได้เปิดตัว MacBook Retina 12″ ไปเมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้ว ในการออกแบบบางส่วนมาจาก MacBook Retina 12 นิ้ว ซึ่งรองรับมาตรฐาน USB-C แต่แตกต่างจากผู้ใช้ 12-inch จุดเด่นมาพร้อมกับ Thunderbolt 3 support

การสนับสนุนในส่วนสเปคของตัวเครื่อง มีการเปิดเผยกันบ้างเล็กน้อยซึ่งแหล่งข่าวได้ระบุเอาไว้ว่าการกลับมาของ macbook pro ในครั้งนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้งหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดย Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์ของบริษัทแอปเปิ้ล ได้กล่าวว่าแอปเปิ้ลมีแผนที่จะเปิดตัว MacBook Pro โมเดล 13 และ 15 นิ้ว  ในช่วงไตรมาสที่สี่ของปีนี้ โดยมาพร้อมกับ “OLED display touch bar” แทนที่ฟังก์ชั่นคีย์บนคีย์บอร์ด

บอดี้บางลง และนอกจากนี้ macbook pro รุ่นปี 2016 มาพร้อมกับฟีเจอร์สแกนลายนิ้วมือ Touch ID ซึ่มเดิมมีอยู่เฉพาะใน IPHONEiOS ดีไวซ์เท่านั้น ทำให้มีความสามารถในการเข้าระบบการใช้งานได้ง่าย เพื่อลดปัญหาต่อการใช้งาน และยังสามารถใช้ Touch ID เพื่อสั่งซื้อสินค้าได้อีกด้วยโดยไม่จำเป็นที่จะมานั่งใส่รหัสผ่านอีกต่อไป อย่างไรก็ตามข้อมูลนี้เป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น โปรติดตามกันต่อไป

ที่มา : TechSpot

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook