ประกาศ !
ห้ามโอนเงินก่อนเด็ดขาด! เพราะคุณอาจถูกโกงได้ถึง 100% หากคุณมีการโอนเงินแล้วและไม่ได้รับสินค้า ถือเป็นความรับผิดชอบของผู้ซื้อ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้น www.tech2hand.com
ลงประกาศฟรี
ค้นหาประกาศ

ทำไมถึงต้องใช้ macbook imac มือสองมีอะไรดีกว่ารุ่นอื่น

macbook imac มือสอง

หากคุณกำลังคิดว่าจะซื้อคอมพิวเตอร์มือสอง แล้วจะเลือกเป็นรุ่นอะไรดีเลือกยากมาก เราขอแนะนำเป็นตระกูลแมคเลย ของแอปเปิ้ลผลิตออกมามีคุณภาพจริง ๆ เราจะพูดกันสองมุมคือ ที่เป็นแบบคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และแล็บท็อบ เชื่อว่าหลายท่านคงจะเคยได้ยินประสิทธิภาพการทำงานของ MAC มาบ้างแล้วว่าโดดเด่นไปในทางไหน โดยเฉพาะด้านการทำงานกราฟิกดีไซส์ยังไงก็ต้องเป็น Mac เท่านั้น  บทความนี้เราจะมาเน้นกันที่ IMAC มือสอง และ MacBook มือสอง ว่ามีความน่าสนใจอย่างไร

คอมพิวเตอ์ตั้งโต๊ะของ Apple คือ IMac

IMac เป็นชื่อเรียกที่บอกความเป็นตัวตนได้ชัดมากว่า “ฉันคือMAC” นั่นเอง มีหลายรุ่นเหมือนกันที่ผลิตออกมาวางจำหน่าย ส่วนราคาก็อย่างที่รู้ ๆ กันว่ามือ 1 ครึ่งแสนขึ้นไปเลย แต่สำหรับ IMAC มือสองจะถูกลงมามากกว่า แต่ก็ยังแพงเมื่อเทียบกับคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะแบรนด์อื่น ๆ เอาง่าย ๆ ก็คือ MAC ไม่เคยราคาตกเลยนั่นเอง ถึงแม้ว่าเราจะซื้อมือสองมาเวลาอยากจะขายต่อเราก็ขายเป็นสินค้ามือสองได้ในราคาดีอีกเช่นกัน

แม้จะเป็น IMac มือสอง นั้นประสิทธิภาพการทำงานก็ไม่แพ้ของใหม่เหมือนกัน ถ้าหากใครที่เลือกของเป็น ตาถึง ก็มักจะได้มือสองคุณภาพเยี่ยมมาครอง  ความหรูหรา มีดีไซส์ เห็นแล้วมีเสน่ห์มาก ๆ สำหรับ IMAC วางตั้งอยู่บนโต๊ะคงทำให้เรามีกำลังใจทำงานไปได้เยอะเลย

 แล็บท็อบของ Apple คือ MacBook

มาถึงแบบแล็บท็อบกันบ้างใครที่ซื้อ MacBook มือสองคงจะมองภาพกันได้ชัด และเห็นถึงคุณภาพได้อย่างแท้จริง ว่ามันก็ยอดเยี่ยมไม่ต่างไปจากของมือ 1 เลยทีเดียว สำหรับการเลือก MacBook มือสองนั้นจะให้ดีควรไปเห็นสินค้าจริง ๆ ด้วยตัวเอง เพราะว่าต้องตรวจเช็คหลายอย่างเลย เช่น การเปิด – ปิด เครื่อง การทำงานของโปรแกรมต่าง ๆ ทดสอบอแดปเตอร์ ตรวจสอบไฟ ความเร็วตัวเครื่อง เช็คปีของเครื่อง และร่องรอยขีดข่วนต่าง ๆ อีกมากมาย และไม่เสี่ยงต่อการโดนโกงอีกด้วย ถ้าเห็น Mac มือสอง ของจริงแล้วถ้าชอบก็ซื้อได้ทันทีเลย

ตัวแบรนด์ของ MAC ตีตลาดออกมาให้มีระดับอยู่แล้ว เพราะแบบนี้ไม่ว่าจะเป็นมือสองก็ยังคงมีระดับ หรูหราอยู่เหมือนเดิม จริง ๆ นะมันให้ความรู้สึกดีมากกว่าพกรุ่นอื่นเวลาที่มีของตระกูล Apple มาไว้ครอบครอง และคุณภาพของเขาก็ดีจริง ๆ ไม่ใช่แค่เปลืองนอกเท่านั้น ใช้งานได้อย่างคล่องตัว น้ำหนักเบา และตัว IMAC เองก็สวยงามทำงามได้อย่างครอบคลุมทุกด้านเลย แถมยังไม่กินเพื่อนที่เยอะอีกด้วย ฉะนั้นแล้วการซื้อมือสองก็เป็นสิ่งที่น่าทำอย่างยิ่งเลยสำหรับใครที่กำลังคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะหรือแล็บท็อบของ MAC ใช้งาน

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook